DienQuang
Sản phẩm: 45

Thông tin thương hiệu

Điện Quang là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về độ nhận biết thương hiệu và mức độ tin dùng các sản phẩm và thiết bị điện. Năm 2010, theo dự án khảo sát 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do VCCI tổ chức dựa theo kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty nghiên cứu thị trường FTA, Điện Quang là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. 

Điện Quang cam kết luôn làm hết sức mình để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm và thương hiệu Điện Quang và tin tưởng rằng Điện Quang sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Điện Quang: bóng đèn, ổ cắm, phích điện, quạt điện, đèn led, máy quạt, vật tư điện, đèm trang trí,...

Thế Giới Công Nghiệp chuyên cung cấp các loại thiết bị điện và vật tư Điện Quang đảm bảo chất lượng chính hãng, với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu thị trường trên thị trường trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.