VINHTHINH
Sản phẩm: 1

Thông tin thương hiệu

Công ty TNHH Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh - Tp. Hồ Chí Minh chuyên sản xuất dây và cáp điện các loại (ruột dẫn đồng, nhôm, CCA; cách điện, vỏ bọc PVC, XLPE: tiết diện từ 0,5mm2 - 300mm2, điện áp danh định 450V/750V); sản xuất cáp đồng trục dùng cho việc truyền tín hiệu truyền hình; cung cấp ruột dẫn CCA, CCS dùng cho ngành viễn thông và điện dân dụng, với phương châm và mục tiêu sản xuất là: "Đảm bảo chất lượng, tiện lợi, an toàn; giá cả hợp lý, phục vụ Khách hàng tốt nhất".

Trải qua quá trình không ngừng sản xuất và phát triển, cho đến nay nhãn hiệu V-STAR đã trở thành một trong những nhãn hiệu dây cáp điện được sản xuất bảo đảm phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2000 và là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, Đại lý phân phối sản phẩm dây và cáp điện trong và ngoài nước ưa chuộng. Công ty đã đạt danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng năm 2008.

Thế Giới Công Nghiệp cung cấp các dây và cáp điện Vĩnh Thịnh đảm bảo chất lượng, với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thị trường trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.