Transcend
Sản phẩm: 5

Thông tin thương hiệu

Transcend, cái tên này có nhắc bạn nhớ đến một thiết bị gì chăng? Chắc chắn nhiều người sẽ bắt đầu lục lọi trong trí nhớ của mình ra một vài thiết bị gắn liền với thương hiệu này.

Ổ nhớ di động USB, thẻ nhớ, ổ đĩa cứng di động hay thậm chí là máy nghe nhạc MP3 đã xuất hiện từ khá sớm trên thị trường ngay cả trước khi những chiếc smartphone đầu tiên bắt đầu ra đời. Các thiết bị này dường như là những thiết bị công nghệ cao đầu tiên bắt đầu cho kỷ nguyên thiết bị di động không dây.

Trong thời kỳ sơ khai đó, Transcend đã nổi lên như một nhà cung cấp các thiết bị lưu trữ di động được ưa chuộng trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1988 bởi ông Peter Shu và có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan. Transcend đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghệ với danh mục sản phẩm phong phú: hơn 2000 model như thẻ nhớ flash, ổ đĩa flash USB, máy nghe nhạc MP3, Ổ đĩa cứng di động, các sản phẩm đa phương tiện và phụ kiện khác

Nhưng không chỉ phát triển ở Đài Loan hay một số nước trong khu vực, Transcend còn là một công ty toàn cầu với hệ thống văn phòng đại diện trên toàn thế giới, phục vụ tất cả các thị trường với chất lượng dịch vụ khách hàng cao.Transcend đã mở một loạt văn phòng ở nước ngoài như ở California, Hoa Kỳ (1990), Đức (1992), Hà Lan (1996), Nhật Bản (1997), Hồng Kông (2000), Trung Quốc (2000), Anh (2005), Maryland, Mỹ (2005), Osaka Nhật Bản (2007) và Seoul Hàn Quốc (2008)

Transcend có một chuỗi cửa hàng bán lẻ rất thành công tại Đài Loan và sau khi đưa ra bước đột phá ban đầu vào lĩnh vực thương mại điện tử năm 2000, doanh số bán hàng trên mạng của công ty này đã phát triển theo cấp số nhân.

Những mục tiêu hàng đầu của Transcend là luôn luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, tập trung nỗ lực vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời duy trì văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp và đoàn kết trong suốt quá trình hoạt động của mình, Transcend đã tạo ra nhiều thành tích như trở thành nhà sản xuất mô-đun bộ nhớ đầu tiên tại Đài Loan và thứ hai trên thế giới nhận được chứng nhận ISO 9001.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Transcend đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc phát triển chất lượng các sản phẩm công nghệ cao,đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao. Nếu bạn đã từng thán phục trước các sản phẩm của các nhà sản xuất Đài Loan khác như HTC, Asus hay Acer, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích các sản phẩm của Transcend.