ThanhBinh
Sản phẩm: 324

Thông tin thương hiệu

Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình được điều hành bởi nhà sáng lập tràn đầy đam mê trong lĩnh vực sản xuất các loại cọ sơn, cọ sơn hoa văn, cọ lăn, cọ lăn sơn hoa văn, dụng cụ trang trí và dụng cụ phục vụ cho nhà cửa và xây dựng. DNTN Cọ Sơn Thanh Bình là nhà sản xuất tiên phong đầu tư hệ thống và qui trình sản xuất hiện đại từ nước ngoài kết hợp với sự tinh tế thủ công từ người thợ làm cọ Việt Nam, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình luôn đi đầu trong việc sáng tạo và giới thiệu những sản phẩm chất lượng cực tốt đến với thị trưòng trong nước và ngoài nước như Mỹ, Nhật, Úc, Tây Ban Nha và các nước láng giềng.

Các dòng sản phẩm chính của Thanh Bình: Bàn chải cho ngành xây dựngBàn chà nhámBúa cho ngành xây dựngCác loại bay xây (bay hồ, bay trét)Dụng cụ xủi,..

Một số sản phẩm tiêu biểu như: Cọ nhựa lông trắng 2 1/2'' (6.3cm) 1NT25Bay hồ góc trong 3BH05Cọ sơn cán nhựa 4 '' 1LTD6Bàn chải thép 7 hàng cán gỗ 3BC02,..

Bạn cần mua sản phẩm thương hiệu Thanh Bình ở Việt Nam, hãy liên hệ với Thế Giới Công Nghiệp, một nhà phân phối của Thanh Bình tại Việt Nam