RED-DRAGON
Sản phẩm: 10

Thông tin thương hiệu

Công ty TNHH Hóa Chất Rồng Đỏ bắt đầu đi vào hoạt động trên thị trường Việt Nam từ năm 2013, trụ sở chính đặt tại số 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập bởi ba thành viên người Việt Nam và Thái Lan - là những người có cùng ý tưởng kinh doanh trong việc sản xuất sơn chất lượng cao.

Với sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ Đức, Công ty TNHH Hóa Chất Rồng Đỏ đã cho ra đời các dòng sơn như: sơn bóng 2K Auto clear555, sơn lót chống rỉ, sơn chống thấm. Sản phẩm của Công ty không chỉ đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng như có độ bền cao, mau khô, dễ sử dụng mà giá thành còn rất hợp lý… Đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên đã được nhiều nhà xây dựng, thi công công trình… cũng như người tiêu dùng tín nhiệm.

Thế Giới Công Nghiệp chuyên cung cấp các loại: sơn lót Epoxy 2K, sơn chống rỉ, sơn chống thấm thương hiêu Rồng Đỏ đảm bảo chất lượng chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu tiều dùng trên cả nước. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.