PROSKIT
Sản phẩm: 17

Thông tin thương hiệu

Prokit’s Industries Co., Ltd có trụ sở tại Đại Loan, Chuyên sản xuất các công cụ chuyên nghiệp trong hơn 25 năm. Prokit’s đã và đang phát triển dòng sản phẩm của mình và mở rộng kinh doanh với chính sách đổi mới, chất lượng và dịch vụ khách hàng ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Là một nhà cung cấp công cụ hàng đầu tại Đài Loan với hiệu suất xuất khẩu vượt trội, vào năm 2001, Prokit’s đã giành giải thưởng "Rising Star Award" từ MOEA (Bộ kinh tế). Prokit’s luôn luôn phấn đấu cải thiện và nâng cao để tỏa sáng.

"Pro'sKit®" một công ty tầm cỡ quốc tế cung cấp hơn 4.000 mặt hàng về 20 loại dụng cụ như dụng cụ cầm tay, dụng cụ sửa chữa điện tử, thiết bị hàn và các dụng cụ kiểm tra được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau về điện tử, máy tính, mạng viễn thông và các ngành công nghiệp cũng như giáo dục.

Các sản phẩm thông dụng: Ampe kìm MT¬3266, Đồng hồ vạn năng đo điện tử MT-1509, Bút thử điện cảm ứng NT-305, Mỡ hàn 50g 8S005, Bộ dũa kim cương 5 chi tiết 8PK-605L , Bộ dụng cụ sửa chữa 21 sản phẩm PK-2073B, ...

Bạn cần mua sản phẩm thương hiệu Prokit’s  hãy liên hệ với Thế Giới Công Nghiệp, một nhà phân phối của Prokit’s tại Việt Nam.