Plastim
Sản phẩm: 1

Thông tin thương hiệu

PLASTIM ELEKTRIK được thành lập vào năm 2008 và hiện nay là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của ABS điện Panels, điện Panel Climatisation sản phẩm, slotted cáp ducts, nóng, vv ở Thổ Nhĩ Kỳ. PLASTIM hiện đang xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới. Phạm vi sản phẩm của nó cũng đã được mở rộng liên tục để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Nó có một mục tiêu chính là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu công nghiệp của họ. Để hoàn thành mục đích này, công ty luôn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển (R & D) để có thể bổ sung thêm các sản phẩm mới có chất lượng cao vào danh mục đầu tư.

Mở rộng danh mục sản phẩm trong một khoảng thời gian ngắn, mục tiêu chính của công ty chúng tôi là phục vụ tốt hơn cho khách hàng bằng cách liên tục mở rộng danh mục sản phẩm.

Thế Giới Công Nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thương hiệu Plastim Elektrik đảm bảo chất lượng chính hãng với giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng trên toàn quốc. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.1 sản phẩm1 sản phẩm