OMINSU
Sản phẩm: 4

Thông tin thương hiệu

Công ty TNHH OMINSU Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH chế tạo cơ điện và vật liệu cách điện OMEGA được thành lập năm 2000. Với kinh nghiệm trên 15 năm sản xuất và kinh doanh, cho đến nay thương hiệu OMINSU đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Vam với dòng sản phẩm Thiết bị điện OMINSU và "Thiết bị chiếu sáng OMINSU" được khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin dùng, đến nay sản phẩm OMINSU đã có mặt trong hầu hết các gia đình người Việt.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu OMINSU được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm của Ominsu luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng, được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu, từng công đoạn, từ việc kiểm soát tất cả các yếu tố chất lượng đầu vào, đến việc trao sản phẩm tới tay khách hàng.

Các sản phẩm chính: phích cắm, đầu nối; Aptomat; công tắc, ổ cắm; ổ dây, ổ không dây; cầu dao đế sứ, cầu dao hộp; đui đèn; bảng điện; thiết bị chiếu sáng.

Thế Giới Công Nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị và vật tư điện Ominsu đảm bảo chất lượng chính hãng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên toàn quốc. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.