Metrology
Sản phẩm: 255

Thông tin thương hiệu

Metrology là thương hiệu của công ty Jingstone , thương hiệu này tập trung nghiên cứu và phát triển các công cụ đo lường chính xác và hiệu chuẩn. Metrology đang hợp tác với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan. Những sản phẩm do công ty Jingstone sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng bởi thế mà thương hiệu này luôn được người dùng trên thế giới yêu thích và tin dùng.

Hiện tại, Metrology có rất nhiều sản phẩm được đông đảo khách hàng đón nhận như: panme đo ngoài điện tử EM, panme đo ngoài điện tử EM-9065, panme đo ngoài cơ OM, panme đo ngoài cơ có hệ đếm OM, dung dịch vệ sinh bàn Máp, đầu đo cho thước đo cao HG-DE, đầu đo cho thước đo cao, đồng hồ so DG-COMP, thước đo sâu DB-9000L, đồng hồ đo lỗ BG, thước đo cao, thước cặp đồng hồ đo ngoài, thiết bị đo độ dày điện tử, đồng hồ đo độ dày...

Bạn muốn tìm sản phẩm Metrology ở Việt Nam, hãy liên hệ với Thế Giới Công Nghiệp, một nhà phân phối các dụng cụ đo lường của Metrology tại Việt Nam.