Holex
Sản phẩm: 31

Thông tin thương hiệu

Holex là thương hiệu chất lượng thuộc tập đoàn Hoffmann Group chuyên cung cấp các sản phẩm như: dụng cụ phục vụ cho máy gia công, dụng cụ kẹp phục vụ cho các máy gia công, dụng cụ đo, vật tư tiêu hao mài và cắtdụng cụ cầm tay.

Tập Đoàn Hoffmann


 Đối tác hàng đầu Châu Âu về các công cụ chất lượng


Hoffmann group là tập đoàn hàng đầu Châu Âu về dụng cụ, công cụ. Với tiêu chí "chất lượng là niềm đam mê", chúng ta thấy trong   mỗi cây kìm, cờ lê, đĩa cắt, hay dao không chỉ là 1 dụng cụ mà còn là kêt quả làm việc tốt nhất người sử dụng.

Với lịch sử trên 90 năm kinh nghiêm, Hoffmann  group đã chinh phục và trờ thành đối tác cả những tập đoàn lớn hàng đầu Châu Âu như: ABB, AIRBUS, ALSTOM, Audi, BMW, BOSCH, ...Năm 2012 Hoffmann Group chính thức mở chi nhánh tại khu vực Đông Nam Á.

 Dải sản phẩm rộng tới 500.000 mã được tích hợp trong cuốn catalog của Hoffmann Group (phiên bản được phát hành hàng năm với trên 100.000 bản). Trong đó bao gồm:
           -         Garant: Thương hiệu cao cấp.
           -         Holex: Thương hiệu chất lượng.
          -        500 nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công cụ và dụng cụ như: 3M, Mitutoyo, Nilfík ALTO, KNIPEX, Wera, STAHLWILLE, Wiha, BESSEY, Koken, Mahr, TOHNICHI, KYOCERA, LOCTITE, NOGA…