GeniusTools
Sản phẩm: 46

Thông tin thương hiệu

Công ty Genius cam kết luôn luôn sáng tạo và phát triển những sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ sửa chữa có chất lượng cao nhất từ năm 1975 và ngày nay công ty vẫn luôn giữ vững cam kết đó. Chúng Tôi có đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao để chế tạo và thiết kế ra những sản phẩm tuyệt vời. Đội ngũ chăm sóc trước và sau bán hàng chuyên nghiệp. Định hướng trong tương lai Chúng Tôi tiếp tục phát triển và mở rộng các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ sửa chữa, thiết bị khí nén, dụng cụ sử dụng cho ngành công nghiệp ô tô, tủ đựng dụng cụ, tủ đồ nghề, hộp đồ nghề, bộ dụng cụ và chúng Tôi có đến hơn 8000 chủng loại sản phẩm. Công Ty Genius cung cấp những sản phẩm có chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Tự hào là thương hiệu dụng cụ cầm tay Genius hàng đầu thế giới xuất xứ từ Đài Loan chuyên sản xuất: Dụng cụ cầm tay, dụng cụ sửa chữa, tủ đựng dụng cụ, hộp đựng dụng cụ, bộ đồ nghề sửa chữa, bộ dụng cụ sửa chữa, bộ khẩu, cần xiết lực, cờ lê, mỏ lết, tuốc nơ vít... được sử dụng trong việc tháo lắp, sửa sữa thiết bị máy móc, gara ô tô, sửa chữa xe máy.

Bạn muốn tìm sản phẩm Genius Tools ở Việt Nam, hãy liên hệ với Thế Giới Công Nghiệp, một nhà phân phối các dụng cụ cầm tay của Genius Tools tại Việt Nam.