FUMAK
Sản phẩm: 2

Thông tin thương hiệu

 Được thành lập từ năm 2004 đến nay, sau chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, FUMAK đã đạt được những bước tiến vững chắc, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Với lòng quyết tâm xây dựng FUMAK trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực máy móc thiết bị. Hiện nay các dòng sản phẩm máy hàn, cắt, máy xịt rửa áp lực cao, máy công cụ cầm tay và một số dòng sản phầm trong ngành điện máy. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình hết sức nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn cao ngang hàng với các sản phẩm tên tuổi trên thế giới. Vì vậy hầu hết các dòng máy của FUMAK đã và đang đứng trong top đầu về công nghệ và chất lượng, các sản phẩm mang thương hiệu FUMAK đã được các khách hàng đánh giá rất cao.

Các sản phẩm tiêu biểu: máy hàn - cắt, máy công cụ cầm tay, thiết bị làm sạch, máy công cụ cơ khí, máy nông nghiệp, dây chuyền sản xuất, linh phụ kiện...

Thế Giới Công Nghiệp chuyên cung cấp các loại máy hàn cao cấp thương hiệu FUMAK đảm bảo chất lượng chính hãng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng trên toàn quốc. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.