DULUX
Sản phẩm: 4

Thông tin thương hiệu

AkzoNobel tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng, AkzoNobel cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu.

Hai dòng sản phẩm sơn DULUX và Maxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Dulux và Maxilite cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng - Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam. 

Các sản phẩm tiêu biểu: sơn nội thất, sơn ngoại thất, chất chống thấm, sơn lót và bột trét, sơn dầu.

Thế Giới Công Nghiệp chuyên cung cấp các loại sơn thương hiệu Dulux đảm bảo chất lượng chính hãng với giá cả tốt nhất, đáp ứng thị trường tiêu dùng trên toàn quốc. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.