BLUE-EAGLE
Sản phẩm: 17

Thông tin thương hiệu

Mặt nạ hàn Blue Eagle, mũ bảo hộ Blue Eagle, kính mắt Blue Eagle, chụp tai chống ồn Blue Eagle, nút bịt tai Blue Eagle, phụ kiện...

Tổng Công ty Polison (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của công ty hiện nay đang đặt tại Đài Loan, và các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ, Canada và bán cho hơn 100 quốc gia trên Thế Giới. Nhãn hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký hơn 70 quốc gia trên Thế Giới, trở thành một trong những thương hiểu nổi tiếng nhất của PPE. 

Tất cả các sản phẩm BLUE EAGLE được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng trong nhà máy. BLUE EAGLE sử dụng các vật liệu mới nhất, kỹ thuật và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất. 

Các sản phẩm tiêu biểu: Mũ bảo hiểm hàn, mũ bảo hiểm an toàn, kính bảo hộ, mặt kính nhôm, mặt nạ, mặt nạ lọc, quần áo nhuộm (bảo vệ nhiệt), chụp tai chống ồn, nút bịt tai, dây an toàn và thắt lưng, phụ kiện.