SMC
Sản phẩm: 129

Thông tin thương hiệu

SMC là công ty chuyên sản xuất các thiết bị về khí nén. Nhiều năm qua, thương hiệu này đã cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị công nghiệp và được đánh giá cao. Trên nguyên tắc: "góp phần tự động hóa tiết kiệm lao động trong ngành công nghiệp", thương hiệu này đã đạt được những thành công lớn và được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích. 

Các công ty con và công ty liên doanh đã được thiết lập trong tổng số 53 quốc gia. cơ sở sản xuất được đặt tại 29 quốc gia. Ngoài ra, một mạng lưới bán hàng trải dài khắp 81 quốc gia, với các dịch vụ địa phương ở 400 địa điểm. SMC cung cấp công nghệ tích lũy qua nhiều năm, các kỹ sư  mang nó đến với cuộc sống trong các sản phẩm mới.

Những sản phẩm của SMC hiện tại: Cảm biến khí nén Sensor SMC,  Xy lanh khí nén SMC,  van điện từ,  Bộ lọc filter SMC,  Đầu nối & Ống Dây SMC,  máy sấy khí,  Chiller SMC,  Thiết bị khí nén SMC Loại Khác...

Bạn muốn tìm sản phẩm SMC ở Việt Nam, hãy liên hệ với Thế Giới Công Nghiệp, một nhà phân phối các thiết bị khí nén của SMC tại Việt Nam.