Philips
Sản phẩm: 404

Thông tin thương hiệu

Công ty Philips Việt Nam là một thành viên thuộc tập đoàn Hoàng Gia Philips, một tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống cho con người thông qua những đổi mới hữu ích ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng gia dụng và chiếu sáng. Philips có trụ sở chính tại Hà Lan với hơn 112.000 nhân viên kinh doanh và dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Philips bắt đầu các hoạt động kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện vào năm 1993. Năm 2002, Philips Việt Nam đã chính thức được thành lập với việc xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn tại Khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 150 nhân viên, Philips không ngừng đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, đem đến những giải pháp sáng tạo có ý nghĩa cho người Việt Nam. 

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Philips: Đèn tuýp huỳnh quang, Đèn tuýp led, Đèn chữ u, Đèn pin, Đèn pha, Đèn khác,...

Một số sản phẩm nổi bật cụ thể như: Bóng đèn halogen cho kính hiển vi 24V -150WBóng đèn diệt côn trùng 45 cm TL-D 15WBóng đèn kính hiển vi 6v 7388 6V 20W G4 ESBBóng compact đui cắm master PL-C 26W/840 4P,...

Thế Giới Công Nghiệp cung cấp cho thị trường các loại thiết bị vật tư điện thương hiệu Philips đảm bảo chính hãng với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đáp ứng thị trường tiêu dùng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.