Nachi
Sản phẩm: 96

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. Từ khi thành lập NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cùng với mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách tốt nhất được đặt ra. NACHI đã nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ biến và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở rộng thị trường.

Kể từ khi được thành lập năm 1928 đến nay, NACHI luôn nỗ lực vào việc phát triển kỹ thuật máy móc. Công ty đã trở thành nhà sản xuất, chế tạo cơ điện tổng hợp, cung cấp thiết bị cơ sở và linh kiện cho nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Với tôn chỉ là "kết hợp các loại kỹ thuật để phát triển kỹ thuật", NACHI hết sức sử dụng vật liệu, gia công máy móc, phụ tùng và hệ thống v.v để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Tin rằng "chỉ có vật liệu chất lượng cao mới được sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao", NACHI trở thành nhà máy sản xuất tổng hợp từ vật liệu cơ sở đến sản phẩm phần cuối.Sản phẩm NACHI chất lượng cao gồm thép đặc biệt, công cụ cắt gọt, bạc đạn, thiết bị thủy lực, hệ thống người máy v.v.