Mitutoyo là nhà sản xuất dụng cụ đo lường và thiết bị đo lường nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của hãng không chỉ có độ chính xác cao mà còn rất bền và giá thành hợp lý nên được rất nhiều khách hàng ưu chuộng, đặc biệt là các nhà máy sản xuất điện tử và cơ khí chính xác

Mitutoyo là thương hiệu nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm: dụng cụ đo lường và thiết bị đo lường

Dụng cụ đo của hãng mà ai làm trong ngành kỹ thuật cũng biết đến có thể kể ra như Thước Panme, Thước cặp, Đồng hồ so, Thước đo cao... Các sản phẩm này được sử dụng gần như ở mọi nhà máy sản xuất thuộc mọi lĩnh vực bởi tính tiện dụng, độ chính xác tốt nhưng giá thành không quá cao.

Với dòng thiết bị đo lường, hãng nổi bật ở các các dòng máy đo độ cứng, Máy đo 2D, máy đo 3 chiều, máy đo độ tròn, máy đo độ nhám...

Tại thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Nhật Bản đang chiếm số lượng vượt trội, đó cũng là một phần lý do các dụng cụ đo Mitutoyo và thiết bị đo Mitutoyo trở nên phổ biến và không có đối thủ tại thị trường Việt Nam.

Thế Giới Công Nghiệp, một nhà phân phối của Mitutoyo tại Việt Nam luôn tồn kho sẵn các mã hàng thông dụng để phục vụ quý khách hàng.