DAIKIN
Sản phẩm: 13

Thông tin thương hiệu

Máy điều hòa Daikin, máy nén khí lạnh Daikin

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

Các sản phẩm tiêu biểu của Daikin: máy điều hòa,  Chiller giải nhiệt gió, Chiller giải nhiệt nước, máy lọc không khí, hệ thống điều khiển, thiết bị Air side,...

Thế Giới Công Nghiệp cung cấp các sản phẩm máy nén khí, máy điều hòa thương hiệu Daikin đảm bảo chất lượng chính hãng, với giá cả phải chăng, đáp ưng thị trường tiêu dùng trên toàn quốc. Hãy liện hệ cho chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.