Keo sữa Latex ATM No. A135 1kg  Mã đặt hàng: 45538

Keo sữa Latex ATM No. A135 1kg (Mã đặt hàng: 45538)

Xem tất cả 8 sản phẩm của thương hiệu ATM

Ứng dụng: Keo sữa thường được dùng để dán gỗ , dán giấy , dán tường , dán bìa thùng carton , dán thảm trải sàn , đồ chơi trẻ em ... và đây cũng là vật liệu handmade được nhiều người sử dụng.

Thông tin tồn kho:
Liên hệ
Mã sản phẩm No. A135
Thương hiệu: Atm
Đơn vị tính: Gói
Quy cách đóng gói: Đang cập nhật
Trọng lượng tạm tính: 1Kg

Keo sữa latex ATM hay còn được gọi là keo Latex của hãng Urai, đây là loại keo dãn OVA tổng hợp với độ kết dính cao, nhanh và độ bề cao.

Keo sữa atm Latex 135 với độ bám dính cao, dễ sử dụng chuyên dùng để dán thùng carton đóng hàng, dán gỗ ép, lịch treo tường, sàn nhựa.

Thông tin về sản phẩm keo sữa ATM A315

Keo sữa có màu trắng đục và thường được nhà sản xuất đóng gói dưới dạng bịch, thùng hoặc lon,…

Keo sữa latex là một loại keo dán PVA tổng hợp có chất lượng cao, độ bền tốt, dính được trên nhiều bề mặt. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn nổi bật với tính an toàn cao, chống cháy nổ.

Keo sữa atm thường được sử dụng để dán ở nhiều bề mặt và nhiều chất liệu khác nhau. Keo sữa latex atm chống thấm thường được nhiều sử dụng để dán nhiều vật phẩm với những chất liệu khác nhau.

Chẳng hạn như: thường được dùng để dán gỗ, dán giấy, dán tường, dán bìa, thùng carton, mút, xốp, dán thảm trải sàn, làm đồ handmade…

Sử dụng keo sữa ATM thi công giấy dán tường

Keo dán giấy dán tường, hồ dán tường là nguyên liệu không thiếu được khi bạn sử dụng giấy dán tường không có sẵn keo.

Đây là loại keo sữa chuyên dụng cho giấy dán tường, giúp giấy được dán trên tường chắc hơn. Đồng thời đảm bảo được tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

Không chỉ dán giấy dán tường, keo sữa ATM dán tường còn thường được dùng để dán tờ rơi, áp phích quảng cáo, banner, làm keo dán tranh tường… Chính vì thế, bạn có thể dùng keo dán tường để dán nhiều loại giấy khác ngoài giấy dán tường.

Keo sữa dán tường là loại keo được làm từ mủ cao su, có màu trắng giống màu sữa. Đây là loại keo dùng cho giấy dán tường có xuất xứ từ thương hiệu keo ATM, độ bám dính rất cao.

Keo sữa dán tường được dùng cho nhiều vật liệu khác nhau. Loại keo này có tác dụng tăng độ bám dính cho giấy; tăng độ bền cho viền mép khổ giấy và các điểm ghép nối.

Cách sử dụng keo sữa dán giấy dán tường có những ưu điểm nổi bật như:

  • Độ bám dính cao, đặc biệt với tường khô ráo thì độ bền có thể lên tới 10 năm. Thậm chí có những trường hợp, giấy dán tường bong ra do nước mưa, nhưng khi khô ráo nó lại dính tiếp được.
  • Có thể dán chồng lớp giấy khác lên lớp cũ mà không sợ bong.

Tuy nhiên, keo sữa dán giấy tường cũng có nhược điểm là lúc tháo gỡ rất vất vả và khó do bộ bám dính quá cao. Đồng thời, nó sẽ gây hỏng lớp sơn tường nếu không được tháo gỡ đúng kỹ thuật.

Ứng dụng của keo sữa dán gỗ ATM trong thi công nội thất

Trong ngành sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất có 1 thứ quan trọng không thể thiếu đó là keo dán gỗ. Một thuật ngữ đơn giản tưởng chừng như dễ hiểu vô cùng nhưng cách sử dụng chúng lại không hề đơn giản chút nào.

Như tên gọi của chúng, chúng ta hiểu rằng keo sữa 1 thành phần là keo chỉ có 1 dung dịch duy nhất và chỉ việc lấy ra sử dụng. Keo 1 thành phần có dạng dạng giống nhũ tương màu trắng đục nên thường gọi là keo sữa 1 thành phần.

Keo sữa ATM có khả năng kết dính trong môi trường PH trung tính. Thời gian đóng rắn nhanh, tạo lực liên kết cao và độ bền ổn định đối với nhiều loại gỗ. Có khả năng kháng dung môi, kháng nước, kháng nhiệt cao, độ bền kết dính và cường độ chịu lực cao.

0 Khách hàng đã đánh giá về sản phẩm này
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Hỏi đáp về sản phẩm Keo sữa latex atm no. a135 1kg (0)
(Email và điện thoại sẽ không được hiển thị theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi)

Không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp với điều kiện tìm kiếm trên