Kính Lúp OTSUKA đến với khách hàng thân thuộc

Giao kính OTSUKA đến với khách hàng thân thuộc

Chiếc kính lúp OTSUKA, model SKKL cuối cùng xuất kho Thế Giới Công Nghiệp trong năm 2015 vào một buổi sáng đẹp trời đã đến được tay một vị khách hàng ở Nhơn Trạch chuyên về sản xuất lốp xe ô tô, xe gắn máy khá nổi tiếng trên thế giới. Họ có những phòng thí nghiệm, những xưởng cơ khí căn chỉnh bơm định lượng và cũng là một trong những khách hàng thân thuộc của chúng tôi.

Kính lúp OTSUKA là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Thế Giới Công Nghiệp tại Việt Nam và được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy và phòng thí nghiệm.


SKKL là một dòng khá thông dụng của OTSUKA.

 

Tất cả các sản phẩm của Otsuka đều được sản xuất tại Nhật Bản, do đó độ bền của sản phẩm là rất cao và được các khách hàng tín nhiệm sử dụng dù giá thành so với các sản phẩm Trung Quốc nhái/ copy là khá chênh lệch.

Lens kính OTSUKA có độ chính xác cao, giúp quan sát con hàng rõ và không gây mỏi mắt cho người dùng. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sản xuất ra và với những người phải làm công việc quan sát và kiểm tra hàng hóa hàng ngày với kính lúp

 


Một vài bước kiểm tra trước khi lắp đặt cho khách hàng

 


Lắp đặt cẩn thận vào vị trí sử dụng

 

Khách hàng tận tay sử dụng sản phẩm kính lúp OTSUKA SKKL sau khi được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên kỹ thuật của Thế Giới Công Nghiệp và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng của kính.

 Thế giới Công Nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam luôn sẳn sàng để phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào các bạn liên hệ chúng tôi.

Kính chúc quý khách hàng cùng các bạn một năm mới an lành và hạnh phúc.