Giao hàng và lắp đặt, cân chỉnh bàn Map cho khách hàng Hàn Quốc

Giao hàng và lắp đặt, cân chỉnh bàn Map cho khách hàng Hàn Quốc

Bàn Máp  hay Bàn Rà Chuẩn, Bàn rà phẳng là một thiết bị không thể thiếu trong các phòng chất lượng của các công ty sản xuất.

Bàn Máp hay bàn ra chuẩn giúp cho việc đo đạc của các thiết bị đạt độ chính xác trong điều kiện độ phẳng lý tưởng nhất.

TGCN không chỉ cung cấp bàn Máp, bàn rà chuẩn mà còn cung cấp cả chân bàn Máp và  dung dịch vệ sinh bàn mápdụng dịch làm sạch bàn máp. Chân bàn Máp được kỹ sư của chúng tôi thiết kế theo bản vẽ tiêu chuẩn từ hãng sản xuất.

Hầu như tất cả bàn Máp trên thế giới đều có xuất xứ từ Trung Quốc bởi nguồn nguyên liệu dồi dào và có sẵn của quốc gia này.

Khách hàng Hàn Quốc này đã rất ngạc nhiên khi chúng tôi cân chỉnh bàn Map. " oh, Japanese level ! ". Vâng, chúng tôi cân chỉnh bàn Map có xuất xứ Trung Quốc bằng thước cân bằng có độ chính xác cao của Nhật nhằm mang đến cho khách hàng một độ phẳng ưng ý nhất.

Một số hình ảnh bàn giao bàn Map của TGCN:Bàn Máp hầu hết có xuất xứ từ Trung Quốc. Chân bàn Máp được thiết kế và gia công bởi kỹ sư của TGCN.


Thước thủy cân bằng RSK , Thước thủy cân bàng FSK cũng đang được cung cấp bởi TGCN. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dung dịch vệ sinh bàn máp, dụng dịch làm sạch bàn máp...