Cọ quét sơn Việt Mỹ cán nâu 3 inch (76.2mm) Mã đặt hàng: 30029

Cọ quét sơn Việt Mỹ cán nâu 3 inch (76.2mm) (Mã đặt hàng: 30029)

Xem tất cả 26 sản phẩm của thương hiệu Vietmybrush

Ứng dụng: Dùng tốt để quét bụi và vết bẩn khỏi các vết nứt và các góc. Đồng thời dùng để sơn các bề mặt không đều. Có thể dùng trong ngành Sơn, Composite, Thạch cao…

Thông tin tồn kho:
Có sẵn trong kho
Mã sản phẩm TGCN-30029
Thương hiệu: Vietmybrush
Đơn vị tính: Cây
Quy cách đóng gói: Đang cập nhật
Trọng lượng tạm tính: 0.5Kg
Vật liệu: Cán gỗ, lông heo/thỏ

Cọ Sơn Việt Mỹ siêu mịn có hiệu suất tuyệt vời được dùng để lăn lớp sơn hoàn thiện, cho bề mặt sơn láng mịn, nhiều kích thước lựa chọn tùy vào nhu cầu nét vẽ, vết sơn. Phù hợp với những công trình sử dụng sơn dầu, PU, vecni…Đối với từng loại công trình khác nhau, từ nhà ở, đến trường học và ngay cả các công trình có quy mô lớn.

1. Đặc điểm của chổiquét sơn Việt Mỹ:

a. Đầu lông: Được cấu tạo từ chất liệu lông heo thuộc trắng, tỉ lệ lông top đạt 90%. Đầu lông cọ vẽ được cố định chắc chắn bởi phần đầu thiếc bên ngoài và được nối liền với cán nên hạn chế tối đa tình trạng rụng lông, rung lắc khi sơn tạo bề mặt thi công láng mịn, đều màu.

b. Cán: Thiết kế cán cọ sơn Việt Mỹ được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ kĩ thuật hiện đại nên thuận tiện với tay người cầm và dễ dàng trong thi công.

2. Công dụng cọ quét sơnViệt Mỹ:

Cọ quét sơn Việt Mỹ dùng quét sơn dầu, sơn nước, sơn epoxy, véc ni, dầu bóng, keo….

Cọ được dùng cho trang trí chi tiết, dùng trong những không gian nhỏ và những góc không dễ đưa tay vào được.

Được thiết kế chắc chắn, Nhỏ gọn, tiện dụng

Thích hợp để sơn những đường thẳng đòi hỏi độ chính xác cao hoặc dùng để sơn những góc tiếp giáp khó sơn.

3. Cách bảo quản

Đầu thiếc được cấu tạo từ chất liệu không gỉ, gắn kết chắc chắn với cán gỗ vì thế bạn có thể ngâm trong nước thời gian dài sau khi thi công hoặc có thể dễ dàng đặt chúng vào bồn rửa và rửa bất cứ khi nào bạn muốn.

Sau đó, định hình lại phần lông một cách nhẹ nhàng và đảm bảo cọ vẽ đã khô trước khi đưa vào bảo quản. Chọn bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để tăng tuổi thọ của cọ.

4. Hướng dẫn sử dụng

- Nhúng một nửa của phần lông chổi, ấn chổi nhẹ nhàng vào cạnh của thùng sơn để gạt bỏ sơn thừa

- Nắm cọ sơn trong lòng bàn tay, ấn các ngón tay để các sợi lông toẽ ra một chút khi sơn và giữ chổi quét vuông góc với bề mặt của tường

- Khi sơn trần, dùng một tấm bìa hoặc tấm nhựa (như vỏ hộp kem) có lỗ ở giữa để bạn có thể đưa chổi quét qua đó, làm vậy để ngăn ngừa tay bạn bị bẩn.

0 Khách hàng đã đánh giá về sản phẩm này
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%